• 0908.588.789
 • TỪ T2 - CHỦ NHẬT 9:00 ĐẾN 21:00

10 Cách Mix Đồ Với Áo Denim Thời Trang Cho Mùa Thu

by Nhu Y Nguyen Thi on June 13, 2023

10 Cách Mix Đồ Với Áo Denim Thời Trang Cho Mùa Thu

Mùa thu là thời điểm lý tưởng để sử dụng áo denim, nhưng bạn đừng nghĩ rằng phong cách của bạn bị giới hạn bởi chúng. Với 10 cách mix & match sau đây, bạn sẽ có thể tạo ra những bộ trang phục thật sự độc đáo và mới lạ cho mùa thu.

Những Vật Dụng Cần Thiết Để Mix & Match Áo Denim Cho Mùa Thu

Để mix & match một cách hiệu quả, bạn cần sẵn sàng với những vật dụng sau:

 • Áo denim (quần hay áo khoác)
 • Giày cao gót
 • Áo len
 • Quần legging
 • Giày bootie
 • Mũ len
 • Túi xách
 • Vòng cổ
 • Kính râm
 • Phụ kiện tóc

10 Cách Mix Đồ Với Áo Denim Thời Trang Cho Mùa Thu

Dưới đây là 10 cách để bạn có thể mix & match áo denim của mình trong mùa thu:

1. Áo Len Và Áo Khoác Jean

Áo len là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mùa thu. Hãy ghép nó với áo khoác denim để tạo ra một bộ trang phục ấm áp và thời trang. Bạn có thể đeo một chiếc mũ len và giày cao gót để làm cho bộ trang phục thêm phần thu hút.

2. Áo Khoác Trơn Và Quần Jean

Mặc dù áo khoác denim là lựa chọn số một khi nói đến mix & match áo denim, nhưng bạn cũng có thể chọn một chiếc áo khoác trơn để tạo sự mới mẻ cho bộ trang phục của mình. Ghép nó với quần jean và giày bootie để hoàn thành cái nhìn năng động của mùa thu.

3. Áo Phông Và Quần Legging

Nếu bạn muốn tạo ra một bộ trang phục thoải mái mà vẫn thật thời trang, hãy ghép chiếc áo phông yêu thích của bạn với một chiếc quần legging và một chiếc áo khoác denim. Để tỏa sáng hơn, chọn giày cao gót hay bootie và đeo một chiếc vòng cổ rực rỡ.

4. Sơ Mi Và Quần Jean

Nếu bạn muốn tạo ra một bộ trang phục lịch sự hơn, hãy ghép chiếc áo sơ mi với một chiếc quần jean và một chiếc áo khoác denim. Chọn giày cao gót cùng với một chiếc túi xách để hoàn thiện bộ trang phục của bạn.

5. Áo Khoác Bomber Và Quần Jean

Áo khoác bomber là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa thu, và nó cũng có thể được ghép với quần jean và một chiếc áo khoác denim để tạo ra một bộ trang phục mới lạ.

6. Áo Len Oversized Và Quần Jean

Một chiếc áo len oversized rất thoải mái và phù hợp cho những ngày gió mùa thu. Ghép nó với quần jean và giày cao gót để thêm một chút điệu đà cho bộ trang phục của bạn ### 7. Áo Khoác Leather Và Quần Jean Một chiếc áo khoác leather sẽ tạo ra một bộ trang phục cá tính và đầy phong cách khi ghép nó với quần jean và một chiếc áo khoác denim. Chọn giày bootie và một chiếc túi xách để hoàn thiện.

8. Áo Hoodie Và Quần Jean

Nếu bạn muốn tạo ra một bộ trang phục thể thao, hãy ghép chiếc áo hoodie yêu thích của bạn với một chiếc quần jean và một chiếc áo khoác denim. Chọn giày tennis hay sneaker để đi kèm.

9. Áo Blazer Và Quần Jean

Áo blazer là một lựa chọn lịch sự nhưng vẫn rất thời trang cho mùa thu. Ghép nó với quần jean và một chiếc áo khoác denim. Chọn giày cao gót và một chiếc túi xách để tạo ra một bộ trang phục thật sự sang trọng.

10. Áo Nỉ Và Quần Jean

Cuối cùng, áo nỉ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mùa thu. Ghép nó với quần jean và một chiếc áo khoác denim. Chọn giày bootie hay giày sneakers để tạo ra một bộ trang phục thoải mái mà vẫn rất thời trang.

So Sánh Các Phong Cách Mix & Match Áo Denim Cho Mùa Thu

Mỗi phong cách mix & match áo denim cho mùa thu đều mang lại cho bạn những điểm nổi bật riêng. Nhưng, phong cách nào sẽ phù hợp nhất tùy thuộc vào hoàn cảnh và cá tính của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn tạo ra một bộ trang phục thể thao, áo hoodie và quần jean là sự lựa chọn tuyệt vời. Trong khi đó, áo blazer và quần jean sẽ phù hợp hơn để đi làm hay dự tiệc.

Lời Khuyên Khi Mix & Match Áo Denim Cho Mùa Thu

 • Luôn luôn chú ý đến khoảng trống màu sắc khi mix & match. Đừng sử dụng quá nhiều màu sắc trong một bộ trang phục.
 • Hãy lựa chọn các loại vật dụng phù hợp với phong cách của bạn để tạo ra một bộ trang phục hoàn hảo.
 • Đừng sợ thử những phong cách mới và khác nhau để tìm ra phong cách mix & match phù hợp nhất với bạn.

Kết Luận

Với 10 cách mix & match áo denim cho mùa thu trên đây, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi sử dụng áo denim nữa. Hãy dùng sự sáng tạo của bạn để tạo ra những bộ trang phục mới lạ và thật thông minh!

BACK TO TOP