• 0908.588.789
  • TỪ T2 - CHỦ NHẬT 9:00 ĐẾN 21:00

4 Loại Quần Jeans Mà Mọi Chị Em Nên Sở Hữu Trong Tủ đồ Của Mình

by Nhu Y Nguyen Thi on January 05, 2023

Quần Jeans Không Bao Giờ Lỗi Thời.

Được phát minh vào năm 1873, quần jean đã tồn tại hơn một thế kỷ nay. Không có gì có thể thay thế một chiếc quần jean hợp “ gout”  trong tủ quần áo của chị em. Từ những dịp thường ngày đến những bữa tiệc, đêm hẹn hò và những dịp khác, quần jeans luôn là một món đồ  đáng tin cậy của hầu hết các chị em phụ nữ. Đây một danh sách một số loại quần jeans mà mọi phụ nữ nên có trong tủ quần áo của mình.

1.Skinny Jeans

Một trong  những kiểu quần jean không bao giờ lỗi thời là quần jean skinny. Với kiểu quần jeans này bạn có thể mặc nó vào mùa hè, mùa đông, mưa hoặc mùa xuân. Đúng như cái tên của nó, Skinny Jeans là một kiểu quần không chỉ thoải mái mà còn siêu co giãn. Bạn có thể mặc những chiếc quần jean này để làm việc, đi chơi bình thường và một bữa tiệc đều vô cùng phù hợp.

2.Boyfriend Jeans

Đừng nhầm lẫn, boyfriend jeans không  có nghĩa là bạn phải mặc quần jeans của người yêu bạn. Những chiếc quần jean này có kiểu dáng rộng và vừa vặn.Đây là loại quần jeans có ống quần suông, rộng rãi, thoải mái. Là dáng quần jeans  hoàn hảo cho những chị em có đùi lớn. Boyfriend jeans có thể được phối với giày thể thao hay giày cao gót. Nhờ đó mà mang lại vẻ mạnh mẽ và đầy cá tính.

3.Quần Jeans Ống Loe

Một phong cách retro khác đang trở nên phổ biến trong thời trang ngày nay là quần jean loe. Là loại quần được may với ống quần từ cổ chân trở xuống hơi loe ra và dài  phía trên mắt cá chân của bạn. Đó là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là một người yêu thích phô ra những đường cong hoàn hảo của mình.

4.Quần Jeans Rách

Là một kiểu quần dường như đã trở thành “must have” trong tủ đồ của các nàng trong hơn một thập kỷ vừa qua đến bây giờ vẫn còn giữ được độ “hot” không kém cạnh các kiểu quần jeans đã kể trên. “Ngầu và cực kỳ phong cách” là những từ để miêu tả kiểu quần jeans này.

BACK TO TOP