• 0908.588.789
  • TỪ T2 - CHỦ NHẬT 9:00 ĐẾN 21:00

LỊCH SỬ DENIM CỦA Ý

by Tuan Nguyen on August 04, 2022

Candiani Denim được thành lập năm 1938 tại một thị trấn nhỏ gần Milano và là một công ty do gia đình điều hành kể từ đó.

Trong 75 năm kinh nghiệm, doanh nghiệp đã trở thành nhà máy sản xuất denim tốt nhất và bền nhất thế giới, tạo ra các loại vải để khai sinh ra ngành công nghiệp Premium Denim

Candiani tin tưởng vào tầm quan trọng của Sản phẩm tạo ra của Ý, Tính bền vững và Đổi mới, các giá trị được dệt sâu vào từng loại vải mang lại chất lượng và tính độc đáo không thể so sánh được.

Hôm nay Candiani được biết đến như là công ty dệt may xanh nhất thế giới và sản xuất cho những tên tuổi có uy tín trên thị trường.

Sợi

Sản phẩm ngoài thuế là kết quả của các nguyên liệu thiên nhiên

Sản xuất tại Ý là một mong muốn chính xác của chúng ta để làm việc với sợi Ý. Vì lý do này, Berto đã có một thỏa thuận hợp tác với một tổ chức có uy tín trên thế giới của Manifattura di Cene. Tất cả các sợi của chúng tôi được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm của chúng tôi với độ chính xác như nhau mà chúng tôi sử dụng để lựa chọn nguyên liệu của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi chỉ là một và rất quan trọng: chúng tôi muốn đảm bảo chất lượng cao nhất, trong mỗi sợi vải, đúng thời gian.

Dệt

Chất lượng, đổi mới, linh hoạt: cotton (vải bông) ngày càng luôn đổi mới

Berto có 48 chiếc máy dệt tiết kiệm năng lượng cao, với cùng kích thước vải, đảm bảo tiết kiệm năng lượng và giảm hàng năm 81 tấn CO2. Hơn nữa, công ty đã lắp đặt một nhà máy xử lý hiệu quả cao đã giảm một nửa điện tiêu thụ. Số lượng chứng minh được: 5 000 m3 nước và 475 200 kilowatt giờ tiết kiệm được hàng năm và giảm 252 tấn CO2. Sự thay thế của tất cả các thiết bị chiếu sáng bằng hệ thống chiếu sáng đã cho thấy nó rất quan trọng đối với kết quả: mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn thực tế đã làm giảm 98 tấn CO2 mỗi năm.

 

BACK TO TOP