• 0908.588.789
  • TỪ T2 - CHỦ NHẬT 9:00 ĐẾN 21:00

Mách nàng những mẹo hay để có được chiếc quần jeans phù hợp

by Nhu Y Nguyen Thi on April 25, 2023


Mách nàng những mẹo hay để có được chiếc quần jeans phù hợp

Từ khi mới xuất hiện cho đến nay quần jeans luôn chiếm một vị trí nhất định trong tủ quần áo của chị em. Vừa đơn giản vừa thoải mái và có thể kết hợp với vô số trang phục một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, quần jean cũng thường là một trong những món đồ khó mua nhất. Tìm kiếm chiếc quần jean thoải mái nhất phù hợp một cách hoàn hảo với từng hình dáng cơ thể của mỗi người và khiến cho bạn cảm thấy tự tin khi mặc có thể nói là rất khó.

 

Hãy khám phá ngay cách chọn quần jean phù hợp với bạn để không còn phải đắn đo mỗi lần mua quần jeans nữa.

 

  1. Đừng nên cứ chạy theo xu hướng

 

Quần jean skinny lưng cao có thể là lựa chọn của nhiều chị em khi nói đến quần jean, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải có nó trong tủ đồ của mình. Chỉ vì một kiểu quần jean đang là xu hướng không có nghĩa là nó sẽ tôn lên cơ thể của bạn.

Một số người trông rất hợp trong chiếc quần jean skinny, trong khi những người khác thì không. Đừng dựa vào xu hướng thời trang thoáng qua nhất thời mà vội   quyết định mua. Thay vào đó, hãy bỏ qua các xu hướng và chọn những chiếc quần jean phù hợp với bạn.

 


  1. Quần jeans co giãn là một lựa chọn tuyệt vời

 

Quần jeans được làm từ denim, và denim là một loại vải rất co giãn. Khi bạn lần đầu thử một chiếc quần jean trong cửa hàng, bạn có thể cảm thấy chúng hơi chật và không thoải mái, điều này có thể khiến bạn mua một chiếc quần có kích thước lớn hơn.

Tuy nhiên, sau khi bạn mang quần jean về nhà và mặc chúng cả ngày, chúng sẽ bị giãn ra và có thể trở nên rộng thùng thình và nhìn kém “sang” hơn lúc nhìn trong phòng thử đồ. Chọn quần jean hơi chật và hãy tin tưởng rằng chúng sẽ co giãn và sẽ vừa vặn với cơ thể hơn.

 

 

 

  1. Xem xét đáy quần

 

Phần đũng quần của quần jean sẽ giãn giống như phần còn lại của vải denim. Khi bạn lần đầu tiên mua một chiếc quần jean, bạn sẽ không bao giờ nhận ra phần vải thừa ở đũng quần.

Khu vực đáy quần jean của bạn phải vừa khít với cơ thể và đừng lo lắng nó sẽ co giãn để vừa vặn thoải mái hơn sau khi bạn mặc quần jean một thời gian. Nếu vải ở khu vực đó không vừa với cơ thể của bạn và thay vào đó nó lại bị rủ xuống giữa hai chân, thì bạn không nên mua nó.


  1. Chọn quần jeans phù hợp với dáng người

 

Nếu bạn có dáng người tròn trịa, hãy chọn quần jean cạp cao nếu bạn là một người thích theo phong cách jean skinny thời thượng. Quần jeans lưng cao  có thể giúp tạo cảm giác về phần hông nhỏ hơn và đôi chân dài hơn. Các kiểu jean bootcut cũng giúp cho những dáng người có đường cong đẹp, vì chúng tạo thêm sự cân đối và hài hòa khi mặc.

Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ kết hợp bootcut và quần cạp cao với nhau. Phong cách này đã lỗi thời và có thể khiến bạn trông như đang mặc 'quần jean của mẹ', đây là kiểu trang phục mà ai thích theo trend nên tránh.

 

  1. Thêm điểm nhấn cho quần jeans 

Một vấn đề lớn mà nhiều chị em gặp phải khi mua quần jean là cảm thấy cơ thể của họ trông không cân đối và tôn dáng. Nếu bạn có dáng người không có những đường cong để vừa vặn với quần jean, hãy thử mua một chiếc quần jean có thêm điểm nhấn để tạo cảm giác dáng người cân đối hơn giúp các chị em tự tin diện quần jeans hơn.

Ngoài ra, hãy tìm một chiếc quần jean có thêm vết cào rách, nút, đường may họa tiết, điểm nhấn trên túi hoặc bất kỳ phụ kiện nào phù hợp để phối với quần jeans. Mặc dù những phần bổ sung này không làm tăng thêm độ vừa vặn quần jean, nhưng chúng tạo thêm sự thú vị và bắt mắt cho quần jean và có thể giúp bạn trông cân đối hơn.

 

Bạn muốn loại bỏ những rắc rối và thất vọng khi mua sắm một chiếc quần jean mới? Sử dụng các mẹo trong bài đăng này để tìm hiểu cách chọn quần jean phù hợp với bạn và lần tới khi bạn đến trung tâm mua sắm, hãy ghi nhớ các mẹo này.

 

 


BACK TO TOP