• 0908.588.789
  • TỪ T2 - CHỦ NHẬT 9:00 ĐẾN 21:00

NHỮNG CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO KHOÁC JEANS

by Nhu Y Nguyen Thi on April 28, 2023

Một chiếc áo khoác jeans là một chiếc áo khoác không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn bất kể mùa nào đặc biệt là mùa thu. Nó linh hoạt và có thể phù hợp cho hầu hết mọi outfit. Bạn có thể phối cùng với chiếc váy mà mình yêu thích, áo thun đơn giản. Nếu bạn thực sự muốn làm cho chiếc áo khoác Jeans của mình nổi bật, bạn có thể chọn một chiếc áo đầy màu sắc. Ngoài màu xanh đặc trưng của jeans bạn có thể chọn các màu xanh lá cây, hồng và thậm chí là màu tím. Mùa hè thì chọn một chiếc áo màu trắng, và vào mùa thu, hãy thử màu cam.

Dám khác biệt! Để biết thêm về cách tạo kiểu cho chiếc áo khoác jeans của mình, hãy xem thêm các mẹo này nhé.

 

Phối với thắt lưng

 

Thắt lưng không chỉ làm nổi bật vòng eo của bạn, mà phụ kiện bổ sung làm cho chiếc áo khoác cao cấp và hiện đại hơn.

Áo khoác Jeans phối với quần Jeans

Áo khoác jeans phối quần jeans là một lựa chọn tuyệt vời, kết hợp thêm một chiếc áo màu nổi bật như màu trắng giúp cho outfits trở nên có điểm nhấn hơn. Và đừng quên lựa chọn một đôi giày phù hợp nhé.

Áo khoác jeans với quần họa tiết

Thật khó để tìm thấy những chiếc áo khoác phối chung với chiếc quần họa tiết, nhưng trường hợp này, áo khoác jeans là ‘’best choice ‘’.

Áo khoác jeans phối cùng chân váy dáng dài

 

 

Sự kết hợp này đem đến cho bạn cảm giác vừa đơn giản mà cũng vừa sang trọng. Không cần phải cầu kì chỉ cần một chiếc áo khoác jeans phù hợp là được.

BACK TO TOP