• 0908.588.789
  • TỪ T2 - CHỦ NHẬT 9:00 ĐẾN 21:00

COTONFIO - JEANIUS OUTFIT

OUTFIT FOR ALL

“Life Is Not Perfect, But Your Outfit Can Be”

“Cuộc Đời Không Hoàn Hảo, Nhưng Trang Phục Của Bạn Thì Có Thể”

Our
Brand Story

Tạo hóa sinh ra mọi cá thể đều mang một tâm hồn và hình hài rất đặc trưng của chính cá thể đó. Cùng 1 thời đại sinh ra nhưng tất cả chúng ta đều có một sứ mệnh và dấu ấn riêng trong cuộc sống này. Vì lẽ đó bản thân những người làm nghề như chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho bạn - các khách hàng trân quý và đặc biệt - những trang phục thể hiện tốt nhất chính con người rất riêng của mình.
Dù ở độ tuổi nào, giai đoạn nào, hãy dẹp bỏ những tự ti về bản thân và thể hiện tốt nhất chính mình với những trang phục rất “đời” của Cotonfio. Chúng tôi không làm ra sản phẩm cho người đẹp, chúng tôi làm đẹp bạn bằng sản phẩm của mình. Với hơn 20 năm trong thị trường hàng dệt may xuất khẩu, có được những cơ hội may mắn hợp tác cùng các đối tác lớn của thế giới, Cotonfio ra đời với những lợi thế lớn về kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ thiết kế tâm huyết lâu năm với trái tim đặt trọn vào từng sản phẩm, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm thuộc về bạn từ chất liệu chủ đạo Denim.
Cotonfio cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dành riêng cho con người và tâm hồn thật sự “Việt Nam”!

USP

GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ KHÓ NÓI

Mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ không phải băn khoăn, đắn đo nên mặc gì, khi những dòng sản phẩm của Cotonfio với những mẫu mã "basic" sẽ dễ dàng giúp bạn đưa ra lựa chọn nhanh nhất.

TỐI ƯU CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Các sản phẩm của Cotonfio đều muốn truyền tải trọn vẹn sự tận tâm trong mọi thiết kế, chất liệu và kiểu dáng đến khách hàng. Mang đến cho bạn cảm giác tự tin, dễ chịu, bền chắc và hợp thời trang.

GIỮ VỮNG CHẤT “RIÊNG”

Gói gọn quy trình chỉ đơn giản với 2 khâu: tìm nguồn cung và may thành phẩm. Để lưu giữ cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng sản phẩm cũng như đề cao tính tự nhiên khi sản xuất sản phẩm, một vài sản phẩm nhất định sẽ được áp dụng công nghệ tiên tiến. Ngoài ra những dòng sản phẩm đặc trưng của thương hiệu vẫn giữ lại các quy trình thủ công làm nên tên tuổi của Cotonfio.

BACK TO TOP