• 0908.588.789
  • TỪ T2 - CHỦ NHẬT 9:00 ĐẾN 21:00

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT


Chính sách bảo mật thông tin nhằm đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập hay thực hiện giao dịch trên Website cotonfio.com thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Dệt may Tuấn Phong.

Chính sách này mô tả cách Cotonfio tiếp cận, tổng hợp, lưu trữ, sử dụng và bảo vệ thông tin của các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập, giao dịch trên Website. Việc khách hàng truy cập hay thực hiện giao dịch trên Website được hiểu là khách hàng đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ chính sách này. Phiên bản sửa đổi (nếu có) sẽ có hiệu lực khi được cập nhật chính thức trên Website và không cần thông báo trước.

Các chính sách, điều khoản và điều kiện được áp dụng cho tất cả các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập trực tuyến vào Website cotonfio.com. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các chính sách, điều khoản và điều kiện sử dụng, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ chúng tôi cung cấp. Khi sử dụng trang web này, chúng tôi mặc định tổ chức, cá nhân truy cập đã đồng ý với các chính sách, điều khoản và điều kiện được quy định.

1. Về quyền sở hữu
- Website cotonfio.com thuộc quyền sở hữu và kiểm soát của Công ty TNHH Dệt may Tuấn Phong, tất cả các tài liệu, nội dung trên trang web, nếu chưa có thỏa thuận bằng văn bản, khách hàng không được phép sử dụng bất kỳ nội dung hay tài liệu nào nhằm mục đích thương mại.
- Các tài liệu, nội dung bao gồm các văn bản, hình ảnh, âm thanh, video clip, thiết kế, đồ họa, biểu tượng, thương hiệu được sở hữu và kiểm soát bởi Công ty.

2. Về sản phẩm
- Đối với mỗi một sản phẩm, chúng tôi sẽ cố gắng mô tả một cách chi tiết và chính xác nhất. Nếu một sản phẩm được cung cấp trên trang web không đúng như mô tả, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ;
- Về màu sắc sản phẩm, chúng tôi đã để hiển thị màu của sản phẩm trên trang web, tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo về độ chính xác về màu khi hiển thị trên màn hình máy tính của khách hàng truy cập.
- Cung cấp thông tin size sản phẩm, đi kèm bảng size tiêu chuẩn cùng với thông tin sản phẩm.
- Giá sản phẩm sẽ được niêm yết trên trang web, tùy theo từng thời điểm, từng chương trình cụ thể, chúng tôi sẽ cập nhật giá đối với từng sản phẩm trên trang web.

3. Về việc thu nhập thông tin
- Khi khách hàng thực hiện giao dịch/ hoặc đăng ký tài khoản tại Website, khách hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc thực hiện giao dịch hay đăng ký tài khoản;
- Khách hàng có trách nhiệm đảm bảo thông tin cung cấp đầy đủ và chính xác, luôn cập nhật thông tin để đảm bảo tính đầy đủ và chính xác.

4. Về việc lưu trữ và chia sẻ thông tin
- Thông tin của khách hàng được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thống của Cotonfio, riêng thông tin thanh toán sẽ do các đối tác ở cổng thanh toán của Cotonfio bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế;
- Cotonfio không cung cấp thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ các trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc khi việc cung cấp thông tin là cần thiết cho dịch vụ/ tiện ích đối với khách hàng (ví dụ: cung cấp thông tin giao nhận cho các đơn vị vận chuyển,…);
- Ngoài các trường hợp trên, Cotonfio sẽ liên hệ khách hàng để có thông báo cụ thể khi tiết lộ thông tin cho bên thứ ba.

5. Về sử dụng thông tin khách hàng:
- Cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho khách hàng dựa trên nhu cầu và các thói quen khi truy cập vào Website;
- Gửi các thông báo, trao đổi thông tin cho khách hàng (các chương trình khuyến mãi, giảm giá…);
- Liên hệ, hỗ trợ liên lạc và giải quyết những vấn đề phát sinh; - Phát hiện và ngăn chặn các tài khoản giả mạo của khách hàng trên Website.

5. Thông tin hỗ trợ
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách cũng như các điều khoản của website, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

Cotonfio
303/9 đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
BACK TO TOP